philhealth

Hi mga momsh. Pwed pa kayang iparefund yung binayad kong 2800 ngayon sa philhealth? Hindi kasi ako ininform na pwed naman pala akong maging dependent ng asawa ko para hindi na magbayad. Wala na kaming pera. August na due date ko pero wala pa kaming ipon. Sana matulungan nyo po ako. Salamat

1 Reply

I don't think pwede mag refund sa PhilHealth. Magagamit niyo din naman po yan sa future. And ilagay niyo na din na dependent si baby ninyo para magamit din.

4y ago

I'm not really sure kung may difference sila. Pero mas okay na din kasi na may sariling kang Philhealth. About naman sa mga staff, you can always leave a feedback sa office nila, or even report din para ma aware ang higher ups nila. 😊