?

5 days na lang due date ko na pero wala pa kaming ipon ni hubby.. Naubos ang pera namin simula nung nagresign siya. Saan po kaya pwedeng lumapit wala ding akong philhealth. Mami patulong ako baka may idea kayo? Tenk u

1 Reply

Meron ako kakilala na emergency napaanak sa private tapos nagkulang sila ng pera, as in na-short na talaga. Lumapit husband nila sa baranggay and mayor’s office then nabigyan naman sila financial assistance. Sa pcso din ata, pero not sure magkano nabigay sa kanila.