PAANO

Paano po ba bayaran ng Philhealth? Na issue Philhealth ko last November wala pa pong hulog magkano po babayaran ko? Sa August po due ko. Salamat po sana matulungan nyo ako.

2 Replies

Kapag Informal Economy Category Nov-Dec2019 = 475.00 Jan-Dec2020 = 3,600.00 August din ako manganganak. Bale yan lhat siningil sa akin.

better po papuntahin nyo asawa nyo sa philhealth branch nyo para po face to face makausap nya teller para malaman hm need mo ihulog..

Related Articles