Philhealth

Ano po dapat ilagay kapag House wife. E wala naman po akong monthly income. Asawa ko po ang mag babayad ng Philhealth ko. Mag babayad palang po sana. Kasi Due date ko na next month.

Philhealth
2 Replies

mag apply ka nalang as indigent mi, kasi pag individual acct malaki babayaran mo. tapos magkano lang naman babawas ng philhealth.

Magpadependent ka na lang po sa asawa mo kung updated hulog nya para di mo na kailangan magbayad

1y ago

ilan days/weeks po effect non pag ma update nya? nabayaran ko kc ung January -June 2022