Travel newborn Baby

Mga momsh.. pwd na po ba itravel c baby thru plane kpag 1 and half month palang po sya? thanks po

23 Replies

pwede naman na po ako po nun 3 weeks pa lang nagplane na kami ni baby hinanapan lang ako documents para masure lang na ako talaga parent ni baby so since 3 weeks pa lang wala pa ako hawak birth certificate baby book &hospital records mga dala dala ko 😉

Pwedeng pwede na ho yan mommy, 2 weeks nga pwede na e. Cover nyo lang si bb while nasa airport and pag take off ipadede nyo. No need for pedia clearance, birth cert lang ni bb or pag wala pa baby book.

5y ago

Yes po, para sa pressure sa tenga pag take off.

Yes po. 16 days up allowed na po si baby sa eroplano without asking for permission paper from pedia nya, si baby ko nagbyahe na by plane at 5 weeks from Zamboanga to Manila.

5y ago

Pnainom ko po ng allerkid kasi may allergy sya sa alikabok eh nkakaantok yun natulog lang sya buong flight.

Pede na kahit di muna ipa consult. Iaadvice lang sayo padedehin monsya while take off para di masakit sa tenga. Baby ko kaka 2months lang ng nag plane kme pauwi ng palawan.

5y ago

Pede bote pwede ka din mag pacifier ako kasi both sakin and pacifier.

1 month si bb ko sis ibinyahe ko na, ok nmn si bb, ipasuck mo lng while take off or pag tulog sya mas ok. Ok nmn sabi ng pedia no clearance needed sa kin

pwede po mamsh. airlines allow babies as young as 2weeks old to ride a plane. just secure a med cert from your pedia na fit to travel si baby.

Ask mo muna pedia niya momsh. Ang alam ko kasi kailangan ng clearance from the pedia. Medyo masakit din kasi sa ears kapag take off and landing.

Depende po basta kelangan nabinyagan na sya masama po kase ibyahe ang bata lalo na sanggol palang kapag dipa nabibinyagan

Pacheck mo muna po. Ung friend ko, byenahe nya baby nya parang 2 and half months na e. Baby ko 5 mos saka nag airplane.

Pwede na. Wala naman hahanapin sa plane. Copy ng BirthCert lang hinanap sa amin buti may naka save ako sa phone