40 weeks pregnant

hello po.. 40 weeks pregnant na po ako today pero d pa din daw po open ung cervix ko is it normal? firsr baby ko po kasi ito.. so far magalaw naman po si baby

2 Replies

Meron po talagang ganyan mommy. Normal po yan. Pero kapag lumagpas na pong 40 weeks baka po mainduced labor na kayo. Try nyo pong uminom ng pineapple juice. After kong uminom nun mga 6 hrs lang naglabor na ako.

6y ago

Yes po. Nakakapagpacontract po kasi yun. Good luck po. Have a safe delivery.

Its all normal po. As long na ok si baby sa loob

6y ago

Monitor nio nlng po palage. Malapit lapit nio na mkita bby nio. 😇