1cm dilated

Hi!! im 37 weeks and 3 days pregnant with my first baby. galing ako ob kanina and 1cm dilated na daw ako. pwede na po ba ko manganak anytime or aabot parin ako ng 40 weeks? sabi nila pag panganay umaabot pa raw ng 40 weeks😊

2 Replies

Depende po sa bilis ng dilation at effacement po ng cervix nyo mommy. Yung iba nastuck sa 1 cm ng ilang weeks, while iba naman po is days or hours lang. Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB? Kadalasan po kasi pag FTM +/- 2 weeks sa EDD. Once na lumagpas po kaya ng due date nyo, imomonitor naman po kayo ni OB at baka iinduce na rin kayo. Good luck. Sana makaraos ka na.

4y ago

thankyou mommy😘❤️

hi mga mamsh 37 weeks and 2days po ako and sabi ng ob ko kanina 2.9 na daw timbang ng baby ko and maliit daw sipit sipitan ko ano po ba dapat gawin? maiinormal ko kaya? ayoko kasi macs