UnHealthy??

Mga momsh, pls help po feeling ko kasi napaka unhealthy ng pagbbuntis ko ni hndi nakakakain ng prutas then nagbyabyahe then sobrang natatakot ako sa magiging epekto at sa magiging itsura ni baby. Pls tips naman po based on your experience. TIA

1 Reply

Pwede po ba mag ask bakit d ka nakakain prutas? May vitamins tayo mamsh may tulong naman din po yun.

5y ago

Hndi ko po kasi feel kumain ng prutas e feeling ko masusuka ko.