Foods to eat

Hello mga mommies.. Nag wworry kasi ako. Hindi talaga ko nakakakain ng fruits and vegetables, even milk. ? Mag 5 months na ko. Puro unhealthy nakakain ko. ? Natatakot ako twins pa naman babies ko baka unhealthy sila. ? Advice po please. Thanks po.

2 Replies

pilitin mo kumain ng healthy foods pra sa baby mo. walang Hnd kaya para sa anak natin.

Bawe ka Kain ka NG mga masostansyang pagkain pra healthy c baby pg labas