MGA MI PLS HELP

Kinakabahan kasi ako sa face ng baby ko dito sa ultrasound😔 diko alam kung may problem or what natatakot po talaga ako😔 mag aanim na buwan napo kasi nung nalaman kong buntis pala ako😔 may mga unhealthy habits po kasi ako nung mga panahon na hindi kopa alam na buntis na pala ako like (paginom,sigarilyo(minsan)😔 ano po sa tingin nyo based sa ultrasounds pics kinakabahan po talaga ako😔🙏🏻

MGA MI PLS HELP
9 Replies

anu po nkalagay sa ultrasound result po ninyo? doctor lng nman din po kc mas mkaka explain sa inio ng result..d po nmin mapapagaan ung worries ninyo kc d po kmi expert sa pagbasa at pag interpret ng picture..ang kaya lng po nmin e iadvice sau na mgsimula ka na ng healthy living pra sa inio ni baby at sundin kung anu po ang ibibilin ng doctor sa inio pra sa ligtas na pregnancy..keep safe po kau ni baby💕

bawe k mie kaya p yn eat healthy and prenatal vitamins... dont miss your check up... kauspin m lng c baby.. at pray... inum k dn ng prenatal milk... aq nung d q alm 2 mos n pla aq preg nkainum p q ng mdmi n redhoarse e.. pero c baby ay nilaan tlg n lord at kumapit sya... pngbed rest aq at pngtake ng pampakapit.

Ung naging OB ko sa PGH, matik sa kanya na ilalagay ka sa high risk pag dineclare mo yang unhealthy habits mo para marefer ka din for CAS ultrasound. Mas okay kasi ma CAS ultrasound ka para ma sure kung okay si baby mo.

did you ask your OB about sa interpretation ng ultrasound? may papel yan kasama momsh... dun nkalagay findings

CAS ka . hindi sapat yang isa o dalawang picture ng ultrasound mo para masabi na walang problema si baby mo

Pa CAS ultrasound ka po para mapanatag loob mo. Dun ichecheck yung organs ni baby

Ano po sa tingin nyo?

Upp

Related Articles