Namamaga yung birdy ni baby

Hello mga momsh. Pls help me naman po regarding sa anak ko. 1 year and 8 months na po sya. Namamaga po yung ari nya, boy po sya. Di ko alam kung nakagat ba sya ng kung ano or uti. Para kasing nahihirapan syang umihi. Natatakot naman akong dalin sya sa ospital. Pls advice naman po kung ano magandang remedy. Salamat po.

1 Reply

Mommy need mo dalhin sa hospital . Kelangan makita ng espesyalista or try mo kay dr. Richard mata pa online consultation mo