2 Months Old Today

Normal lang po ba to mga momsh. Bago sya nag 2 months ngayun lumitaw sya.. Vaccine niya po yan nung pag kapanganak ko sakanya. Para kasing namamaga na may nana. 😔 Yung dalawa kong anak di naman nagkaganyan nung navaccine sila dati..

2 Months Old Today
1 Reply

Normal po yaan mawawala din. Ung post natal pedia ng mga babies ko po inexplain yan bago iturok kaya nasa pwet ung kanila para paglaki po di kita bakas😁

4y ago

Ahh ganun pala. Sige mommy thankyou. Sobra ako worried. Buti nalang normal lang sya hehe.