37 weeks and 4 days

Pina punta sa labor room kanina sa malapit na hospital dto saamin para ma NST to monitor sa heartbeat ng baby chaka sa contractions ko. Sabi ni doc lowest daw na heartbeat ng baby is 110 pero kanina nag 103 si baby huhu nag wworry talaga ako for her. Kasi kay cord coil siya baka un ang dahilan bat naging abnormal na heartbeat niya please pray for ussssss both. Baka sa Friday after ultrasound pa admit nako ng OB ko sana d na umabot sa CS kasi kaya lang naman i normal huhu

18 Replies

Praying for you., try niyo po kegel exercise hanap ka sa youtube yung how to dilate. Sure yan mabilis kang mapapaanak.

5y ago

Kapag mga kabuwanan na po ba yan ginagawa

Pray lang kami for you sis. Kami ni baby ko 🤰🙏😊 everything will be under Gods plan.

Godbless po mommy. Be strong!💪🙏kaya niyo yan ni baby.

may do god bless you mamsh & ur baby,,have faith,,🙏

Praying for you and your baby’s safety 🙏🏼

Godbless to you and your baby po

Praying for you and your baby's safety. 🙏

Jesus be with you and the baby 🙏🙏🙏

God bless sa inyo ni babyyy

Praying for you and your baby sis.