Pray

Mga momshie. Please pray for me and my baby po. Check up namin bukas sa ob. 8 weeks and 3 days na ko. 1 week akong dinudugo ng walang tigil. Niresetahan ako ng pampakapit. And bukas malalaman na namin kung okay lang ba baby ko. Sana okay lang siya.

33 Replies

God Bless po sa inyo ni baby. Kausapin mo po siya na kapit lang siya. Pero buti po hindi ka pa pinaadmit kung 1 week ka nagbbleed. Nung ako kasi spotting lang pinaadmit nako ng OB ko. Lumambot daw kasi cervix ko. Pinadaan na sa swero ung pampakapit para daw mas mabilis ang effect. 24 hrs lang naman pinauwi nako pero nagstop na ung bleeding and hindi na na ulit.

5y ago

Pagka reseta pa lang sakin ng pampakapit tapos after tvs dun lang ako dinugo ng sobra. Di naman ako makabalik agad sa ob at wala akong budget. Kaya i'm hoping and praying na sana okay lang si baby.

Mga momshie. Update po. Wala na daw si baby. Na misscarriage daw po ako.

We will pray for you and baby! Rest well mommy!

God is good momsh...keep praying.. i will pray fo you..

Hoping okay lng si baby mo momsh, godbless you both🙏🙏

5y ago

Nakunan na ko momshie. Sabi ni doc wala na siya

Godbless your pregnancy sis! hope ok kayo ni baby mo!

5y ago

Wala na siya momshie. Nakunan na daw po ako

Sana po maging okay ang result 🙏🏻

Prayers for you and your baby sis 🙏

Prayers for you and your baby momsh...

Sending prayers for you and baby po.