ubo ni baby

mga momsh please help po ano po ba mabisa gamot sa ubo ni baby nagpa check na po kami sa pedia at binigay na gamot amoxicilin po kaso gang ngayon di pa gumagaling parang lumala pa ata kasi malalim na po plema nya at ubo

1 Reply

Kung binigyan ka po antibiotic dapat po matapos nya inumin yun ng 7 days and dapat po exact dose yung na iinom ni baby. Then follow up po sa pedia after ng 7 days. Dun nyo po nun sabihin na di gumagaling si baby.