positive or negative???

hi mga momsh please help naman. Hindi ko alam kung buntis nako or what. Regular naman kasi menstruation ko. last month July 11 dinatnan naman ako ng mens. Pero until now wala prin. Delay nako ng ilang araw. Nagtry ako magpt kaso negative naman. minsan nakakaranas ako ng konti cramp sa puson nawawala rin. Hindi ko na alam gagawin ko. Hindi rin ako makapagpacheck up kay Ob kasi may baby ako 8months old. i have so many sleepless nights na. please pakisagot naman mga monsh. #salamatmomsh

1 Reply

Try mo ulit mag pt sis. Much better din kung makapagpacheck ka na kaagad sa OB na malapit sayo.