Nahulog Si Baby ~

Mga momsh ,PATULONG NAMAN PO ?? NALAGLAG PO BABY KO JAN SA KAMA NAMIN ,NAG GAGAYAK PO AKO NG PANLINES NIYA HINARANGAN KO PO SYA NG UNAN ,PERO NAKALUSOT PA DIN PO SIYA ? TAS NUNG PABALIK NA AKO SA KWARTO ,NAKITA KO MALALAGLAG NA HINDI KO NA NASAPO NABIGLA AKO SA PANG YAYARE ?JUSKO PO! WALA AKONG NADINEG NA KALABOG MGA MOMSH ,TUMALBOG LANG TALAGA SYA TAPOS HINDI NAMAN SANA SYA IIYAK NARINEG NYA LANG NA NAGSISIGAW AKO KAYA SIYA UMIYAK ?NGAYON nakatulog napo siya ,di naman namula ulo niya ??HINDI DIN NAMAN SYA UMIIYAK PAG INAALAT KO LIKOD ,HINDI DIN NAMAN SIYA NAGKABUKOL ?WHAT TO DO MGA MOMSHH ,?? DIYAN PO SYA SA KAMA NAYAN NALAGLAG ?YAN PONG MAY BILOG YAN PO TUMAMA SAKANYA ,7MOS NAPO SYA ??? Current Observation: Hindi siya Nilagnat ,matakaw pa din sya dumede , 2naps sya sa maghapon , Di Naman sya Matamlay ,wala Bukol wala din pilay.THANKS MOMSH!

25 Replies

obserbhan nyo nlng po c baby ng ilang araw.. pag inubo po xa ibig sabhin kelangan xa ipahilot.. taz ipacheckup na din

5y ago

Wala po kame pera pampacheckup. nag gagamot din si baby ngayon sa ubo nya. 😔At sipon ,pang 4days na nya nag gagamot.

Observe mo sya parin mommy, pag nagsuka or may nakita kang kakaiba sa kanya, pa check up mo na sa doctor.

5y ago

Hanggang ilang araw po ,24hrs napo nakalipas mula nung mahulog sya.

Continue to observe mommy pero once na nagsuka siya go to ER or Pedia na po. Ingat po lagi mommy.

5y ago

Okay mommy.

Kaya importante amg mag invest sa crib para in case may gawin ka, safe siya na di mahuhulog.

Okay lng yan mamsh.. May guardian angel yan sila kapag hndi umiyak.. Magbingat nlng po sa susunod

5y ago

Salamat po.

Naku malikot na talaga ma pag 7months maganda sana may crib po. sanay okay lang si baby niyo.

5y ago

Wala naman po syang bukol. hindi din naman sya iyak ng iyak.

Naniniwala ako na may guardian angels ang mga babies. 🥰🙏

5y ago

Yes momsh, napatunayan ko yan sa baby ko. Pinatutulog ko siya sa dibdib ko, then nalaglag siya sa kama kasi naktulog na din ako sa pagod. Wala ako narinig na kalabog at iyak niya tulog na tulog siya nung nakita ko at yung bonet niya nakasapo sa ulo niya parang ikinalang para hindi siya masaktan kung sakaling matagalan bago ko siya makita. Sobra akong natulala ni hindi ko agad siya nakuha. Nakita ng mama ko siya pa ang dumampot sa baby ko. Sobrang sorry din ako sa kanya. Kaya ko nasabi ko naniniwala ako sa guardian angels. Sobrang thank you sa kanya.

If nag susuka po si baby need to bring sa hospital

5y ago

Hindi po ,matakaw pa din kumain at dumede active pa din

Sana pa check up nlng po kyo

Pa check up mo agad mommy

Related Articles