San na Pregnancy Glow ?

Mga momsh... pareho ko din ba kayo na feeling ko nawala lahat nang bloom sa katawan? ? Share niyo naman SAFE tips niyo para maging "Still looking good while preggy". Thankyou ❤?

1 Reply

Hinigop na ni baby lahat ng ganda ko sis. Bed rest pa ko kaya sobrang taba ko na. I still force hubby to bring me sa parlor para magpapedicure. Mag papa wax din ako para di ako miserable haha! Pero daily i just wear light cologne and force hubby (iba iba style.minsan paawa minsan may gigil LOL) to tell me how beautiful i am in his eyes. Effective naman, nakakataas ng self esteem.

4y ago

Thanks momsh... mga simple compliments ng hubby malaking bagay na para sa atin... ❤❤❤