Post partum hair loss

Mga momsh, may paraan ba para mabawasan pag lalagas ng buhok ko? Mag 4 mons na si baby ko ngayong July 23, kada suklay ko ganyan kadami nalalagas, nag kalat na buhok ko sa buong bahay ??

Post partum hair loss
60 Replies

Mga mamsh sorry pero tawang tawa ako while reading some comments! Kasi relate na relate ako! Simula nag 3months si baby grabe po ang paglalagas ng buhok ko! As in grabe tipong pag nagwawalis ako mas marami pa buhok kesa sa alilabok, halos ayoko ndin maligo kasi pag nagbabanlaw na ko ng buhok halos kalahati yata ng buhok ko sumasama sa tubig. Una sobrang worried tlga ako, sobra akong na-stress! pero ngayon nalaman ko siguro naglalagas ang buhok mga 3-4months si baby. Sana mapalitan lahat ng mga buhok na nalagas satin mga mamsh 😅

5y ago

Parehas po tayo. I feel you momshie.