Post partum hair loss

Mga momsh, may paraan ba para mabawasan pag lalagas ng buhok ko? Mag 4 mons na si baby ko ngayong July 23, kada suklay ko ganyan kadami nalalagas, nag kalat na buhok ko sa buong bahay ??

Post partum hair loss
60 Replies

Parehas po tayo nung pagkapanganak ko wala akong hairfall akala ko isa ako sa mga pinagpala pero nung nag 4 months din baby ko ayun na naglagas na buhok ko, ending pinagupitan ko nalang ng maiksi. Every other day na lang ako nag shampoo, conditioner na lang kung hindi naman ganun kadumi yung buhok.