Diet

Mga momsh pano kaya ako makakapagbawas ng timbang? 24 weeks preggy and overweight tlga ko before pko mabuntis. Ngayon I am at 218 pounds na ? di ko na alam pano magdadiet eh hourly ako gutom. Madalas healthy food kinakain ko like brocolli, chicken, pork, eggs, fruits everyday, anmum, and may 3 akong vitamins (folic, calcium and ascorbic). Sobrang hirap na ko kumilos pag nakahiga ako di ko malaman pano tatayo, klngan ko pa assistance para makabangon. At msakit lagi pempem ko parang may mahuhulog pag naglalakad ako or pag magpapanty or simpleng magshift positions lang from tihaya to tagilid. Mahina naman ako sa rice. Sbhin mo ng lunch and dinner ako nagrarice tig 1 cup lang, madami na ung 1 & 1/2 cup of rice sa isang kainan. The rest ng kain ko dahil oras oras ako gutom, nga snacks lang like kakain ako biscuit, or mag-anmum ako or 1 apple or isang ham and cheese sandwich or 2 pirasong banana. Medyo malakas ako sa matamis pero nagstart nko magtigil sa sweets, last na kain ko ng chocolates eh 3 days ago. Pero 215 pounds lng ako nun and today nagtimbang ako naging 218 pounds, mas bumigat pa. Umaasa pako na mainormal ko tong panganganak ko. I'd appreciate any advice po please. TIA

Diet
49 Replies

Same tau sis ang hirap ikontrol paglaki. 24 weeks n rin aq pero parang 8 months n ko. Every 2 hrs kc naggugutom aq at madalas bread, biscuit o gatas kinakain ko in between heavy meals. Kahit almost every 30mins 1 basong tubig aq. Ngayon ang hapdi ng left tummy ko pag matagal aq nkaupo o napaparami ng gawa. Nababanat na yata ng bongga tyan ko. Worried n ko kc last year naoperahan aq s matres bago nabuntis.