Healthy Snacks Food Suggestion Please

3 times a day ako nag rice pero limit lang to 1 cup kasi takot ako masobrahan. I eat vegetables and fruits. Pero after an hour or 2 hours, gutom n nman ako. Ung snacks ko minsan crackers or minsan fruits but still nagugutum padin ako. ? Sa evening tinatry ko din ilimit ung meal ko kc maaga ako inaantok, ayaw ko nman suoer busog bago mag sleep. Any suggestion po mga mommies...

2 Replies

Try to eat small amount of foods pero magkakalapit ang intervals.

5y ago

Thank you sir, nagtry din po ako nun before parang bitin prati. Im 3 month pregnant pero sabi ng mother ko ang laki ng tummy for3months.

Dried fruits po or crackers

5y ago

Momshie, anong brand po ng dried fruits po? Kc sa market pag binabasa ko ung content ang taas ng sodium or sugar content po. TIA 😊