fear of labor pain 36 weeks 1 day based UTZ

Mga momsh pano ba palakasin ang loob, nenervous ako tuwing naiisip ang darating na pglabor ko. Pls. Help.

27 Replies

Dati ayoko mag anak se natatakot ako.. pero nung nagbuntis na ko naisip ko mailabas ko lang c baby ng maayos,safe at healthy kaya ko tiisin lahat.. pray lang sis..takot ako nun maCS nung preggy na ko pero naECS ako tinanggap ko ng maluwag kahit na natatakot ako nung ipapasok na ko sa OR. Isipin mo c baby mo kayanin lahat para ke baby ung sakit saglit lang yan.. pero pag nakita mo na c baby grabe iba ung saya ndi mo na iindahin ung sakit. Samahan ng panalangin

4y ago

Salamat sis..na appreciate ko advise mo. Nakaka inspired at nakakapag tibay loob.

Just think momsh, na every time na palapit na palapit na EDD mo, palapit na palapit mo na rin makita si baby. ♡ Takot din ako before maglabor lalo na mahiwaan. Pero naglabor ako ng 3 days dahil sa induce, na emergency CS pa ako at major operation pa. Pag nag start ka na maglabor momsh, di mo na mafifeel yung takot. Ang unang maiisip mo na noon is gusto mo ng makaraos at makalabas si baby. Good luck. Have a safe delivery soon.

4y ago

Yung mismong operation mommy, wala kang mafifeel. Yung kirot ng injection ng anesthesia po sa likod yung kalaban mo usually. Pag nawala na effect ng anesthesia, doon mo mafifeel yung sobrang sakit mommy plus need mo maglakad lakad agad para mapaaga pag uwi mo. Need mo rin makapoop, maka fart at maka wiwi bago ka idischarge at sobrang sakit everytime na kelangan mong umihi dahil tatanggalin na rin yung catheter few hours after operation. Mas matagal din po healing process nya compared sa normal delivery. Kaya mo yan! Praying for your normal delivery mommy. ♡ Gusto ko man ilabas si baby ko sa pempem ko habang iniinduce ako kaso di talaga sya kasya.

Ako 39wks na, 1st time mom den pero hndi ko iniisip ung sakit tsaka takot o kaba? Pinapalakas ko loob ko, iniisip ko gsto kona makita baby ko sa loob ng crib nya suot ung damit na binili namin ng asawa ko. And syempre gsto ko marinig ung unang iyak nya. Kaya kahit alam kong masakit at mahirap DASAL LANG TAYO at MAGTIWALA SA DIYOS NA GAGABAYAN NYA TAYO KASAMA NG MGA BABY NATIN. Have a safe delivery saten mga mommy. #TeamJULY 😊

4y ago

Salamat mommy, nakaka inspired at nakakatibay ng loob ang mga sinabi mo.

Honestly momshie, masakit talaga yung labor pains.. pero kayang kaya natin💪 Practice breathing exercises po. Bawat contractions dapat mag inhale exhale po tayo momshie para hindi madaling mapagod. Happy thoughts lang po tayo dahil all the pain that we are going to feel is all worth it. Makikita na natin si baby🤱👶

Takot din ako dati mommy nung di pa lumalabas baby ko but believe me pag in labor kana and masakit na talaga di mo na maiisip ang takot kasi mas gugustuhin mo nlng manganak na agad. Or if takot ka tlga, isipin mo nlng na kaya nga ng iba ikaw pa ba. Tsaka isipin mo na rin si baby mo ☺

Wag mo isipin yung takot at kaba mamsh lalo ka lang po ma istress. Ako po first time mommy and 34 weeks palang ako pero mas iniisip ko kung pano ako makakaraos na. 😊 pray ka lang po palagi kay God. Gagabayan ka niya. Goodluck mamsh!

Wag mo isipin yung labour mommy, isipin mo lang after this kasama mo na si baby. Nakakalakas ng loob pag si baby ang iisipin mo tsaka dasal ka lang kay lord nakakatulong din ang emotional support ng family and husband.

Isipin mo lng mommy na mkikita mo na c baby pra maibsan ung nervous mo ... And just pray to God... Makakaraos kadin 😊😊😊 c God ang matinding sandalan ntin in times like that ... Inde nia tayo papabayaan

4y ago

Salamat momsh, laking tulong para tumibay loob ko.

Same here 36weeks.. isipin mo lang mommy malapit na tayo makaraos at makikita na natin c baby.. keep yourself busy.. pero wag lng magpaka Pagod! Aja! God bless satin and Goodluck!😊😘

4y ago

Salamat mommy, goodluck sa atin..sana makaraos na tayo. God bless sa atin lahat.

kaya mo yan momsh...masakit talaga ang labor pero pag andun kana sa time na yun, masakit pero titiisin mo para sa baby after naman nun worth it lahat kase lumabas na si baby