nama2nhid ang kamay

Mga momshi ask ko lang. Normal ba sa 34 weeks ang ma2nhid ang kamay pro nde nman cea namanas..Bigla2x nlang sumasakit tas nama2nhid lalo pag tulug..Dkona tuluy magawa trabaho ko sa bahay ksi pag sumakit khit my hawak nbi2tawan ko..Pahelp nman mga momsh

1 Reply

Ganyan din po ako before but I think part talaga siya ng pregnancy

5y ago

Worried kc ako..Araw2x ng gnito pro nung 7months pa tommy ko nde nman now lang na ng8months na.