discharge

mga momsh pahelp po.. mejo worried lang talaga ako about sa discharge ko.. normal po ito ?? gustong gusto ko na makapagpalaboratory..pero dahil ng lockdown d matuloy tuloy.. mukha lang siang brownish sa picture.. pero kung sa personal naman po ay yellowish sia talaga.. nagwworry lang po ako kasi .. d naman usually ganyn discharge ko..

discharge
1 Reply

Ilang weeks ka na sis? May nafifeel ka po bang kati or may amoy po ba?

4y ago

ahh maraming salamat po.. sige po..