Discharge

Hi mga mommy. Ask ko lang kung normal ba yung discharge na medyo brownish. Pag gabi ko na lang po kasi napapansin, pag maghahalfbath sa gabi. Yung kulay ng discharge ko medyo brownish yellowish. Pero hindi naman palagi. wala naman dn akong nararamdamang kakaiba sa tummy ko, hindi naman sumasakit tyan ko. Thank you po sa sasagot.

11 Replies

Pa check up kna kasi nung nag brown discharge ako pag i.e sakin nag 1cm ako , di kupa due date .. 36weeks and 4days palang si baby Tapos kinabukasan pumutok panubigan ko .. ayun pinanganak ko ng 36weeks and 5days si baby

5y ago

Sige po. thank you :)

Not normal po. Nag ganyan din ako brown na discharge sinabe ko agad sa ob ko pinainom ako ng gamot.

Go to your OB po baka kasi sign of bleeding na yung brownish discharge

Not normal mommy spotting yan. Hindi dapat nag sspotting ang buntis

punta po kayo sa ob para segurado kung ano yan..

Hindi po normal ang spotting sa buntis.

Sis check up kana kay ob ganyan den aku e

5y ago

ano sinabi sainyo ng ob nyo?

hindi po normal, consult your OB

Better to go to your OB po..

check up kana momshie