Gamot sa Manas

Mga momsh, pahelp po. Im 27weeks pregnant and nagmamanas po ang paa at kamay ko,ano pong dapat gawin para mawala to? Salamat po sa mkkasagot.

20 Replies

ayon po sa OB ko pag nag mamanas daw po ang buntis means marami na po ung water level sa katawan.. maganda po bawas bawas ng tubig kung baga po alalay sa pag inum lng po.. if nkkaubis ka ng 2litters ng water maybe gwim mu muna po mga 1litter or 1.5 litters muna ako pp kc ganun gnagawa ko pag nag mamanas po ako alalay lng sa tubig 33weeks na po ko