SSS HELP

Mga momsh . Pahelp nmn po . 3 weeks nlng po kase lalabas na si baby . Wala pa po ako nakukuha sa sss. Makapag pasa na po ako ng mat1 . Pumunta akong sss kanina para mag tanong . Ang sabi dun , company daw mag paprocess nun tas reimburse pagka panganak ko . Tama po ba ??? Chaka sa mat claims nyo po ba kung ano yung pina compute nyo online na makukuha nyong amount , ganun talaga nakuha nyo ???? TIA

SSS HELP
2 Replies

Same amount nakuha ko po kung ano mismo nakalagay sa sss website 😉. Tapos inadvance payment po ng company since employed ako. Nakuha ko po 1 month before mag maternity leave.

5y ago

Sana makuha mo na before lumabas si baby para makahelp 🤗

Nakapag pasa ka po bang mat1 set2 form mo? Un po kasi magttrigger sa company mo para ibigay nila ung matben mo. Ung mat1 po is notif lang kay sss na pregnant ka

5y ago

Iba pa po un. Mat 2 naman po is para ireimburse ni sss sa emploer mo ung inadvance nila na mat ben mo