sss mat1 online pa help :(

Hello mga mamsh. Pahel naman po galing po ako sss kanina para mag pasa ng mat1 pumila pa kami ng mahaba kaso sabe Online nadaw finafile amg mat1 :( Mat2 na lang daw ang pede ipasa sakanila. Tanong kolang mga mash kung paano mag file mg mat1 online . Salamt sa makakasagot

2 Replies

Dito naman po sa amin nakapagfile po ko ng mat1 sa sss branch namin pero me dropbox sila kung saan mo ihuhulog ung sealed envelope mo na nandon na complete docs and reqs. Dapat me label na name at contact no. Mo ung envelope tapos tatawagan na lang daw

S sss website po. If may account ka dun, log in ka lang po. If wla, ggwa k po ng account mo. Date lng po ng EDD mo hhngn dun, then mag eemail sila sayo ng transaction number mo if successful ung pag pasa mo ng mat1 mo .

4y ago

ako naman po ang problema employed padin nakalagay sa membership status ko kaya di ako makapag file MAT1 online. Dapat self-employed or voluntary pwede. Pano po ba maging voluntary membership type ko?