sss mat benefits online

Meron Po ba ditong ndi mkagawa Ng online account sa sss?Tama nmn Po nklgay ko pero error. Ngresign na Po kase ako Ng December pero ngemail ako sa sss and pwede Naman daw Po ako mka avail.pwede Po ba direkta dun mgpasa Ng mat 1 thanks

2 Replies

i suggest mommy magpasa ka lng online since may pandemic .. kung need mo help sa pag gawa ng online account https://m.facebook.com/groups/708314266325848?group_view_referrer=profile_browser sali ka jan mommy. sila gumawa ng account ko sa SSS ..

Ahm, same tayo situation mamsh.. Punta nlng po sa sss branch to clarify your concern.