ampalaya

mga momsh, pahelp nman po ako, ung baby ko kase bahing bahing sia, wala nman tumutulong sipon, tas nagkakakulangot lng. sipon na po ba un? pure breast feed po sia Yung byenan ko po gusto niang painumin ung baby ko na 16 days old palang ng katas ng dahon ng ampalaya, natatakot po ako parang masiadong bata pa, may mga nakaexperience po ba dto ng ganun, ano po ung naging result? tas parang sinisi nia pa ako kung bakit tumitirik ung mata daw ng panganay ko (convulsion) kase d ko raw po pinainom ng mga ganun, ea malinaw po na sabi ng pedia sakin noon namana daw po iun ng panganay ko . anu po gagawin ko pahelp nman po, please. ??

1 Reply

Sabihin mo sa biyenan mo pumasok muna sa medical school at magpakadalubhasa sa pediatrics.

4y ago

nakakastress nga po, kung ano ano pa maririnig mo. 😩