Suka Po ba or lungad Po to my plema Kase my sipon Sia e mga salamat Po sa ssgot

10 daYs na Sia sinisipon baby ko dinparin mawala Wala any remedy Po sinbukan ko na ung. Ampalaya at oregano Wala parin

Suka Po ba or lungad Po to my plema Kase  my sipon Sia e mga salamat Po sa ssgot
1 Reply

bat Di mo pa ipacheckup 10 days na Pala . Di maganda SA baby ang may sipon or kahit anong sakit lalo paglumampas na Ng 3 days . SA matanda nga ang hirap hirap na pag may sipon Pano pa Kaya SA baby .

2w ago

1st day palng. pinachek up ko na ceterizen binigay for 5 days di parin nawala.