Discharge

Mga momsh, pag po ba yellowish or green-yellow tas mejo makapal ung lumalabas na discharge meaning malapit napo manganak? Kabwunan ko na rin po kasi. Salamat po.

3 Replies

Hello po! Pag malapit na po talaga manganak, may mga discharge po talaga tayo but yung sakin di ko maalala if yellowish siya or white but thick na discharge na siya.

Actually sis pag mga yellow discharge is sign of yeast infection. Dapat white jelly discharge yan sis

5y ago

Hmm tanong mo ule si ob. Kasi ob knows best para saten. Ayoko magbitaw ng kung ano kasi magkakaiba tayo sa pag bubuntis. Anyways, goodluck sis sana makaraos kana 😊

According to my OB any discharge po any color dpat punta daw po ako magpacheck.