Yellow and green discharge

I'm 19 weeks pregnant and I'm having yellow green thicky or milky discharge. No pain, no itch, no cramps..pero medyo worried lng kasi almost everyday my lumalabas na ganitong kulay. Sa makatulong salamat

7 Replies

Better to consult your OB kasi ako ang dami ko discharge pero white sya pero marami. Kaya nung sinabe ko sa OB ko niresitahan nya ako nang viginal sipository for 7 days ang mahal pa naman nang isang piraso.

Sis I suggest pa check up ka na sa ob mo kasi as far as I know hindi normal yung yellow green discharge baka need mo magpa lab test.

Pa check up ka po. Sabi ng OB ko, pag ganyang color ang discharge, magsabi daw agad baka may infection, and para macure agad.

Better to consult your ob gyn momsh kasi ndi normal yubg gnisng color ng discharge nating mga babae especially pregnant ka.

consult your ob po. kase ako rin ganyan discharge ko, niresetahan nya ko ng gamot good for 7 days.

hello sis ano update ng discharge mo. i have the same din po e

May infection ka ata. Check up na