Tigdas hangin

Hi mga momsh pag po ba may tigdas hangin ano ang pwedeng remedy and totoo po bang bawal sya mahanginan or itapat sa electricfan even mabasa ng tubig? Please enlighten me po my daughter is 11 months old. Thank you

4 Replies

hello mommy, ask kolang if may pinainom kayo gamot ky lo niyo? c bby ko din po kase may tigdas hangin. 11mos din po

1y ago

Paracetamol para sa lagnat at antihistamine for kati eto po yung current na binigay samin ni pedia. 1 yr old yung baby ko