Tigdas hangin

Hi mga momsh pag po ba may tigdas hangin ano ang pwedeng remedy and totoo po bang bawal sya mahanginan or itapat sa electricfan even mabasa ng tubig? Please enlighten me po my daughter is 11 months old. Thank you

4 Replies

Hi mommy! Puwede naman ang electric fan para comfortable si baby. Puwede din maligo sa lukewarm water para marelieve po ang skin nya. Please be aware po na highly contagious ang tigdas hangin, and please consult your doctor at ang pedia ni baby bago kayo mag self medicate po. Basahin po dito: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-tigdas-hangin