ask lang po

Mga momsh, paano po yung pag measure sa inyo ng OB nyo kung ilang weeks na po kayo? Kasi yung akin po naka palit na po ako ng 3 OB lahat sila iba iba ang sinasabing due date ko.... Yung dalawang OB ko po ang pag measure nila ay by my last period... Bale ang sabi ay 30 weeks and 2 days po ako ngayon, at yung last ko namang OB ang sabi naman nya nasa 26 weeks and 6 days... Di ko po alam kung ano po talaga...

1 Reply

sakin po since diko po alam exact last day of menstration ko po ginawa po kinuha sa last utz ko po then cinompute po last ultrasound mas accurate po and base po sa experience tama naman po naging result skn po