I quitting

ang hirap sobra, ayaw kong umasa sa parents ko kahit sa parents niya. Wala kaming sapat na income.18 years old lang ako. Sobrang hirap pala. Need ko lang naman ng iintindi sakin na ayaw kong umasa kanila mama at papa kasi nahiya na ako ng sobra sakanila nung nadisappoint ko sila. Yun lang naman point ko eh. Is that kawalang utak na? na ayokong iasa lang lahat sa magulang namin. Na dapat may ipon kami para sa gamit ni baby at may ipon kami para sa panganganak ko.

1 Reply

If you can work while your pregnant, that's fine. If not and you're fussy, then don't. It may be risky for you and your baby.