Pag yugyog kay baby

Mga momsh, paano ko ba sasabihin ky MIL na huwag iyugyug c bby? Kapag umiiyak kasi nilalagay nya sa lap at niyuyugyug thru her lap. Tumitigil nman c bby pro nag aalala ako baka magka shaken head syndrome o may epekto ba ito sa bata?Sya kasi nag babantay ksi working mom aq. Sinabhan q once pro sabi okay lang daw ksi napalaki nga nya raw nang ganun hubby q. ??. Pls advise. FTM here.

1 Reply

Sabihin mo sa kan'ya na bawal mayugyog si baby. 😊 Kung ayaw maniwala na bawal 'yun, ipa-search mo sa kan'ya 'yung SHS.

5y ago

Slamat momsh