pumping

Is it normal po ba na pag mag pump aq super kunti nakukuha q? Peropag c baby dumedede sakin d naman nag rereklamo at nabubusog naman yata ksi tumataba naman xa.. nag pump lng ksi aq pag aalis.. at hirap aq maka kuha nang marami pra ma iwan ky baby..

2 Replies

Hi mommy. As you said, marami naman syang naiinom from you, so maybe pump ang may problem. It may due to wrong flange size, or you need na kapain muna what kind of stimulation ang best for you. Also, if unlilatch kayo ni baby, dont worry about how much you pump kasi yung napupump nyo po is just sobra sa meron ka. If you want to build milk stash, you may increase pumping session para mas mastimulate ang milk production mo. Try to just magic 8 mommies group sa fb, they can help you on how to increase your milk and very informative ang posts nila about pumping sesh. Hope it helps. Keep safe mommy!

I feel you mommy dahil ganyan din ako. Pag si baby ang dumedede pati kabilang breast ko naglalabas ng milk. Kaya mix feeding ako ngayon.... Sad..

4y ago

Hi mommy. If may letdown ka sa kabilang breast while latching si LO, you may consider using letdown catcher. Haaka is a good brand. So that you may also build milk stash