Postpartum??

Mga momsh pa open up lang. sobrang na de depresse ako ngayon, kasi una, wala ako enough breastmilk na mabigay kay baby. Pangalawa hindi ako makakilos masyado dahil sa tahi ko sa pempem hindi ko maalagaan maayos si baby. Naiiyak nalang ako ????

2 Replies

mommy una po sa lahat nkkpagod tlgng manganak masakit tlg yng tahi..nakakapanghinang tunay. normal lng po un wag mo kaisipin lalakas k dn maalagaan mo rin ng husto c baby.. 😊😊.. iunli latch mo po c baby para dumami ang breastmilk mo.. keri mo po yan mommy... 😊😊😊

4y ago

di ka po useless... makakarecover k dn po nian.. wag mo po madaliin baka ikaw nmn ang mgkskit kawawa nmn c baby mo

pa latch mo lng sis ganyan din ako nung nanganak ako.. magkakaroon k din. nakakaiyak pero wag mo sukuan mag pa latch. ok lng yang nararamdaman mo.. pero kaya nandyan si hubby mo para tulungan ka. need mo din mag phinga

4y ago

Yes sis support naman si hubby sakin. Mdjo emotional lang tlga ako sa mga nang yayari ngaun sakin. Anyway thanks momsh. ❀️