breastfeeding to bottle feeding

Mga momsh pa help naman po para mag dede na sa bote si lo 😞 na try ko na po comotomo bottle at pigeon pero ayaw parin 😭 super stress po ako mga momsh underweight po si lo kaya ko sya i ba bottle feeding 😞 penge naman po ng tips mga momsh

2 Replies

Try mo Po mag power pump para Makita mo Po ilang ml Yung napapa Dede mo Kay baby, Yung napump na milk n lng ipadede mo Kay baby.. para breastmilk p rin.. Try mo Yung monay na technique.. ung tinapay binutasan tpos nilusot dun sa brown part Ng bread. Mag mumukha siyang Dede mo. Try mo Po gamitin ung pigeon n wideneck lusot mo Po nipple dun. Ska mo ipadede. Malay mo umipekto.. btw ipalatch mo p rin si baby sayo bago ka mag offer Ng bottle.

4y ago

Ok po thanks momsh😊