Nalilito ka rin ba?

Mga mi nalilito ako kung paano bilangan kung ilang weeks nako o ilang weeks bago mag 6 months kasi ang alam ko 23 weeks and 2 days nako paano malalaman kung anong date mag 6 months ang baby ko?#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

qng regular Po Ang check up nyo nilalagay namn Po nila Yan sa baby book or green card. aq Po kse Buhat ng nalaman q qng anong weeks or month na base sa ultrasound, minarkahan ko agad ung calendar. nkamark na weekly kya aware Po me.

Yan po basehan ko