Pineapple And Pamamanas

Mga momsh Okey lng po ba itong pineapple na Iniinom ko.. And natural ba Yung pamamanas hanggang legs ko..?? Ang hirap na ksi mag lakad.. Na ngangalay na mga legs ko

Pineapple And Pamamanas
2 Replies

Normal po ang edema for 3rd tri and sis. I don't think effective si pineapple juice. Processed na kasi yan and it takes 8 whole pineapples para makuha yung enough bromelain for cervix softening.

Ilang weeks kna po?

4y ago

Lapit kna pla manganak sis..elevate mo lang parati yung legs mo kapag nakahiga ka.