Betadine Feminine Wash

Mga momsh okay lang po ba gumamit ng betadine feminine wash yung kulay pink po? 34 weeks preggy po ? TIA ❤

8 Replies

after mo manganak nalang gumamit niyan kasi pang heal ng sugat yan na tahi although pwede nman gumamit while preggy ako kasi nung preggy gynepro gamit ko tas after ko manganak nagchange to betadine ako ksi may tahi ako ksi normal delivery e. pag mejo nagheal na siguro to sugat ko balik gynepro na ulit ako

Sabi po ng OB ko noon mas okay kung malinis na tu ig lang ang panghuhugas dahil matapang ang ga feminine wash

sa case ko po ngkaUTI ako at ok lng dw gumamit nung betadine antiseptic fem wash

Okay lang po. Ganyan din gamit ko ngayon.

oook lang naman po yan

Yes mommy,

Opo

oo