sss

Mga momsh okay lang ba na hindi ko babayaran yung november december na contribution ko sa sss. Jan 11 po yung edd ko.

5 Replies

Pano po kaya case ko 1month lang hulog since kumuha ako ng sss number ko then naghulog ako july-aug 2019 balak ko ituloy hanggang manganak ako ng may 2020.. Kahit papano may benefits po kaya ako?

Kelangan may contribution ka from june 2018 to june 2019 para maqualify sa maternity benefits. Ahead from june 2019 hindi na xa counted kahit nahulugan mo pa.

Kung may hulig ka naman from Oct2018 to Sept2019 kahit 3 months. Okay lang kahit di mo na hulugan ang Nov to Dec

wag na momsh d nman kasama yan sa coverage ng computation ng maternity mo😊

Ano anong months yung may contribution ka?