SSS (separated from employer last sept2019)

Hi mga mommies, Ask ko lang po sa mga nakakaalam, Nkapagfile na po kc ako ng Mat1... EDd ko is March22, 2020..yung payment ko po is until october2019 lang,Okay naman daw po kahit dko na hulugan kc until september2019 ung computation nila.Ngayon po ngpaultrasound ako knina naging April12 na ung EDD ko ,ask ko po kung need ko ba bayaran yung November and December 2019 na contribution ko sa Sss 0r pwede pa po ba bayaran yung month na yun nov&dec2019 para sure na may makuha po ako sa Sss?salamat po sa sasagot?

1 Reply

Punta ka mismo sa SSS kc iba iba yan. Atleast dun specific ung mga dapat mo bayaran o hindi na mamsh. Or try to check it online. Makikita mo rin dun by changing you EDD.

5y ago

thank you sis😇