walang manas

mga momsh ok lng po ba na wala akong manas ngayon d po ba ito makakaapekto kay baby pag lumabas na sya? I'm on 38 weeks right now pero wala pa din manas. may nakapagsabi kasi sa akin pag d dw ako namanas ngayon baka kay baby dw mapunta at mag yellow yung kulay nya paglabas.. worry lng po talaga ako😔#advicepls

24 Replies

Mas mainam momsh wala kang manas, and mas safe ang iyong pagbubuntis, kase po like me na minanas during pregnancy, nauwi sa emergency cs dahil sa pre eclampsia.. Hindi po healthy kapag may manas kaya wag nyo po hintayin pa na manasin kayo ☺️

Related Articles