walang manas

mga momsh ok lng po ba na wala akong manas ngayon d po ba ito makakaapekto kay baby pag lumabas na sya? I'm on 38 weeks right now pero wala pa din manas. may nakapagsabi kasi sa akin pag d dw ako namanas ngayon baka kay baby dw mapunta at mag yellow yung kulay nya paglabas.. worry lng po talaga ako😔#advicepls

24 Replies

nung September 2 ako nanganak Hindi din po ako namanas ok nmn po baby ko Hindi naman po sya dumilaw

Parang gusto mo pa mag manas ka hahaha swerte mo na nga e. naku pahirap ang manas. at hndi okay yun.

3y ago

Korek ka jan! 😂

hindi din po halos ako namanas pero ok na ok naman si baby nung labas nya, di naman po nanilaw

mas ok po kung walang manas, meaning maayos daloy ng dugo mo mamsh

So far ako wala din pong manas, sabi nila sa akin okay nga daw yun.

8mos na ko ngayon. Luckily wala naman akong manas 🙏😊

Ako rin naman hindi nagmamanas 39weeks & 1day nako

Ako po malapit na manganak hindi naman ako minanas

mahirap daw po kapag minanas ang isang buntis .

ay wala po mas ok po yung wala kayung manas

Related Articles