Vaccine first dose

Mga momsh ok lng ba magpa covid vaccine ngayon.. kahit 29 weeks ng buntis..? Safe po ba para sakin at kay baby..?? Salamat sa sasagot .#advicepls

14 Replies

Covid vaccine is safe sa mga pregnant moms at madami na nakapagpa vaccine lalo na nung mga nakaraan na kasagsagan ng dami cases ng Covid.. Pero katawan mo yan mommy nasa sayo na kung ayaw mo.. May Right to Refuse naman tayo e.. Kung duda ka wag mo na ituloy basta ingat ka nalang at wag muna maglalalabas. Ako din di napilit ng OB ko last year yun dami cases hanggang sa manganak ako nung feb di ako nagpa vaccine. Eto lang April 1st dose ko atleast nailabas ko na si baby wala na sisihan sa naging desisyon ko.. Kaya pag isipan mo mabuti.. Hindi naman required vaccinated ka e.. Basta negative sa RTpcr tatanggapin ka sa hosp.. Kahit nga may covid tatanggapin p rin e pero mas mahal ang bayad since naka quarantine sa hosp at monitoring kung sakali with covid